Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Cụm thi đua số 1 ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổng kết công tác thi đua năm 2020

04/11/2020

Vừa qua, tại huyện Chư Sê, Cụm thi đua số 1- ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai, gồm 9 huyện, thành phố: Đức Cơ, Chư Prông, Mang Yang, Ia Grai, Chư Pah, Đắk Đoa, Chư Pưh, Chư Sê và thành phố Pleiku đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 và ký kết giao ước thi đua năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Kpui H’Blê – Phó Chủ tịch UBND huyện Chư Sê và Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Mỹ Đức
     Năm 2020, Cụm thi đua số 1 ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai đã tham gia tích cực và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua trọng tâm. 100% các huyện, thành phố trong cụm đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành đề ra; làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương,đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tổ chức nhiều hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa  của Đất nước, của Tỉnh và địa phương, đặc biệt là tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp. Chú trọng làm tốt công tác quản lý về văn hóa, thể thao, du lịch, qua đó kịp thời phát hiện, chấn chỉnh và xử lý những hành vi vi phạm quy định của Nhà nước. Các hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, công tác trùng tu, tôn tạo di tích trên địa bàn được chú trọng nhằm giới thiệu và tôn vinh bản sắc văn hóa của từng địa phương. Hoạt động biểu diễn nghệ thuật thiết thực chào mừng sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước được tổ chức thường xuyên và chất lượng. Công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở được quan tâm, trọng tâm là đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, trong đó tập trung xây dựng gia đình văn hóa, nâng cao chất lượng khu dân cư văn hóa gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
     Tại hội nghị, các đơn vị đã biểu quyết thống nhất bầu huyện Chư Prông là Cụm trưởng, huyện Đăk Đoa là Cụm Phó Cụm thi đua số 1 năm 2021./.
                                                                                 Mỹ Đức