Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Hội LHPN huyện thăm và chúc Tết Đồn biên phòng Ia Pnôn huyện Đức Cơ

Hội LHPN huyện thăm và chúc Tết Đồn biên phòng Ia Pnôn huyện Đức Cơ

12/02/2019

Với vai trò là người mẹ, người vợ, người chị đối với các chiến sỹ biên phòng đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Hội LHPN huyện đã triển khai thực hiện tốt phong trào “Mùa xuân chiến sĩ”, đã vận động cán bộ, hội viên trên địa bàn huyện và thành lập đoàn thăm và tặng quà Đồn biên phòng Ia Pnôn huyện Đức Cơ do đồng chí Ran lan H’ Thanh – HUV – CT Hội LHPN huyện làm trưởng đoàn nhân dịp xuân Kỷ Hợi.

Đ/c Rah lan H’ Thanh – HUV- CT Hội LHPN huyện tặng quà

Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của huyện nhà đã đạt được trong năm 2018 và gửi những lời chúc tốt đẹp tới các đồng chí lãnh đạo, chiến sĩ Đồn biên phòng nhân dịp xuân Kỷ Hợi với lời chúc sức khỏe, đón xuân vui vẻ và đảm bảo an ninh biên giới. Nhân dịp này đoàn cũng có món quà tặng cho Đồn Biên phòng với tổng số tiền 20.500.000đ, góp phần động viên các chiến sĩ làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới./.

Đinh Thị Tuyết Dung