Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Hội NNCĐ DC huyện tặng 423 phần tết quà cho nạn nhân chất độc Dacam

Hội NNCĐ DC huyện tặng 423 phần tết quà cho nạn nhân chất độc Dacam

08/02/2021

Thực hiện chương trình tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc Dacam, từ ngày 26/1 đến 2/2/2021, Hội nạn nhân chất độc Dacam/DiOxin huyện Chư Sê phối hợp với Hội nạn nhân chất độc Dacam các xã, thị trấn đi thăm và tặng quà cho các đối tượng là người tham gia hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc Dacam, nạn nhân chất độc Dacam thế hệ thứ 2, thứ 3 và trẻ em bị khuyết tật nặng trên địa bàn huyện

Hội nạn nhân chất độc Dacam trao quà cho các nạn nhân Dacam thị trấn Chư Sê. Ảnh: HV
     Tại các nơi đến thăm, thay mặt Thường trực Huyện hội, ông Nguyễn Xuân Thuỷ-Chủ tịch Hội NNCĐ DC huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân Dacam vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đón xuân Tân Sửu vui tươi, đầm ấm. Đồng thời trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 350.000 đồng, gồm 1 thùng mì tôm và tiền mặt.
    Theo ông Nguyễn XuânThuỷ -Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Dacam huyện cho biết trong đợt tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, toàn huyện đã tặng 423 phần quà, trị giá hơn 148 triệu đồng; Trong đó Huyện hội tặng 211 phần quà; xã, thị trấn tặng 212 phần quà. Số tiền được trích từ nguồn vận động của huyện hội năm 2020 và nguồn tài trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức từ thiện, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu./.
                                                                                Hoàng Viên