Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Huyện Chư Sê: Thăm, tặng quà tết tại xã Ia H Lốp

Huyện Chư Sê: Thăm, tặng quà tết tại xã Ia H Lốp

07/02/2018

Vừa qua, đòng chí Rơ Mah H Bé Nát-UVBTV huyện uỷ; Phó chủ tịch HĐND huyện đã dẫn đầu đoàn chúc tết đi thăm và tạng quà các gia đình có công cách mạng (CCCM), các đối tượng bảo trợ xã hội (BTXH). Cùng đi với đoàn có đồng chí Hồ Duy Trung – HUV, Ph chủ nhiệm UBKT huyện uỷ, Hồ Minh Hậu – Trưởng phòng kinh tế hạ tầng huyện Chư Sê và lãnh đạo UBND xã Ia H lốp.

Đồng chí Rơ Mah H Bé Nét và và các thành viên tặng quà tại Ia H lốp (ảnh Hoàng Viên)

Tại các nơi đến thăm đồng Chí Rơ Mah H Bé Nét đã động viên, thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình CCCM, các đối tượng hưởng BTXH, đồng chí cũng mong muốn các gia đình chính sách trên địa bàn xã Ia H Lốp và các hộ nghèo cần cố gắng nỗ lực hơn nữa, chăm chỉ làm ăn phát triển kinh tế cải thiện đời sống, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống vươn lên xoá đói, giảm nghèo và làm giàu chính đáng góp phần vào công cuộc đổi mới của đất nước; nhất là thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM của huyện giai đoạn (2017-2020).
Nhân dịp này năm mới, đồng chí Phó chủ tịch TT HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Ia H Lốp nói chung và các gia đình chính sách, gia đình CCCM, các đối tượng BTXH nói riêng bước sang năm mới Mậu Tuất 2018 dồi dào sức khoẻ, an khang thịnh vượng đón một cái tết thực sự vui vẻ an toàn và hạnh phúc; thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Chư Sê đồng chí đã trao 11 suất quà cho 11 gia đình CCCM mỗi suất quà trị giá 500.000đ và trao 17 suất quà cho 17 đối tượng BTXH, trị giá mỗi suất 300.000đ. Giá trị mỗi phần quà không lớn nhưng thể khiện sự quan tâm của đảng bộ và chính quyền huyện Chư Sê đối với gia đình CCCM, các gia đình chính sách, góp phần giúp họ đón một cái tết thật vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa ./.
                                                                                        Hoàng Viên