Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Huyện Chư Sê: Tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XV, năm 2023.

Huyện Chư Sê: Tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XV, năm 2023.

04/12/2023

Vừa qua, UBND huyện Chư Sê đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe phù Đổng lần thứ XV, năm 2023. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Rmah H’Bé Nét – Phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; Phan Tất Phượng – Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy; Dương Mạnh Mẫn – Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Chư Sê lần thứ XV. Ảnh: Mỹ Đức
Hội khỏe phù Đổng huyện Chư Sê lần thứ XV diễn ra từ ngày 21 – 25/11/2023, với sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên đến từ 32 Trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 9 môn thi đấu: bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền; cờ vua; cầu lông; bơi lội; điền kinh; đẩy gậy và kéo co.

Các VĐV thi đấu môn bóng đá. Ảnh: Mỹ Đức
Với sự chuẩn bị chu đáo cùng sự đầu tư tập luyện công phu của các Đoàn thể thao nên trong Hội khỏe Phù Đổng huyện Chư Sê lần thứ XV năm 2023 đã diễn ra nhiều trận thi đấu kịch tính, hấp dẫn với chuyên môn cao, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Qua 5 ngày thi đấu sôi nổi, Hội khỏe Phù Đổng huyện Chư Sê đã kết thúc và thành công tốt đẹp, BTC đã trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao ở từng nội dung thi đấu; trong đó giải nhất toàn đoàn khối tiểu học thuộc về Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành (thị trấn Chư Sê), giải nhì thuộc về Trường Tiểu học Hùng Vương (thị trấn Chư Sê), đồng giải ba thuộc về Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (xã Ia Hlốp) và Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (thị trấn Chư Sê). Giải nhất toàn đoàn khối THCS thuộc về Trường THCS Chu Văn An (thị trấn Chư Sê), giải nhì thuộc về Trường THCS Cao Bá Quát (thị trấn Chư Sê), đồng giải ba thuộc về Trường THCS Cù Chính Lan (xã Ia Blang) và Trường THCS Nguyễn Khuyến (thị trấn Chư Sê).

BTC trao giải cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn. Ảnh: Mỹ Đức
Hội khỏe Phù Đổng huyện Chư Sê lần thứ XV năm 2023 thực sự là ngày hội thể dục thể thao của các em học sinh, các hoạt động thi đấu được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, trung thực và lành mạnh, đảm bảo an toàn về an ninh trật tự. Qua Hội khỏe phù Đổng đã tạo ra một phong trào rèn luyện sâu rộng, có nề nếp trong thanh thiếu niên học sinh ở tất cả các nhà trường trong toàn huyện; đồng thời khẳng định rằng công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường và toàn ngành luôn được quan tâm chỉ đạo một cách thiết thực, có chất lượng, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất. Qua đây, BTC sẽ  lựa chọn ra  những vận động viên xuất tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng Tỉnh Gia lai trong thời gian tới../.
Mỹ Đức