Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Huyện đoàn Chư Sê: Bàn giao công trình thắp sáng đường quê

Huyện đoàn Chư Sê: Bàn giao công trình thắp sáng đường quê

01/08/2023

Ngày 29/7/2023, Huyện đoàn Chư Sê phối hợp với Quận đoàn Hải Châu, thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình bàn giao công trình thắp sáng đường quê và tổ chức các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn xã Dun.

Đ/C bí thư Quận đoàn Hải Châu – Đà Nẵng trao bảng tượng trưng công trình cho Huyện đoàn Chư Sê
Công trình thắp sáng đường quê có chiều dài 2 km, được lắp đặt 26  bóng đèn năng lượng mặt trời, với tổng giá trị 15 triệu đồng tại tuyến đường thuộc làng Pan, xã Dun, huyện Chư Sê. Toàn bộ số tiền trên đều được Quận đoàn Hải Châu, thành phố Đà Nẵng tài trợ. Công trình hoàn thành, góp phần làm thay đổi diện mạo vùng quê giúp cho người dân làng Pan, xã Dun đi lại thuận tiện hơn. Đồng thời, góp phần cùng địa phương thực hiện các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập
Nhân dịp này, Quận đoàn Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng cũng đã trao 30 xuất học bổng cho 30 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập và trao 1 mô hình sinh kế, trị giá 2 triệu đồng cho em Đinh Yin – Đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trú tại làng Ring Răng, xã Dun. Huyện đoàn Chư Sê cũng đã trao 20 suất quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã./.
Mỹ Đức