Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Ia Blang: Bế mạc Giải Bóng đá truyền thống Hội Nông dân năm 2023

Ia Blang: Bế mạc Giải Bóng đá truyền thống Hội Nông dân năm 2023

17/10/2023

Vừa qua, tại Sân Vận động xã, Hội Nông dân xã Ia Blang đã tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá truyền thống Hội Nông dân xã lần thứ XIX năm 2023. Dự lễ có các đồng chí Hồ Duy Trung-Phó chủ tịch hội Nông dân huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, Hội nông dân, Hội LHPN xã.

BTC trao cúp, cờ, huy chương cho đội bóng vô địch thôn Vinh Hà. Ảnh: HV
Giải bóng đá truyền thống Hội Nông dân xã Ia Blang lần thứ 19 được khởi tranh từ ngày 29/9 đến ngày 10/10/2023. Tham dự giải có 09 đội bóng với hơn 200 VĐV là cán bộ, hội viên nông dân đến từ các thôn làng trên địa bàn xã. Các đội bóng được chia thanh 02 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn mỗi bảng 02 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu trận bán kết và chung kết.
Phát biểu bế mạc giải, ông Lương Hoàng Phương-Chủ tịch hội Nông dân xã Ia Blang cho biết:  Giải được tổ chức nhằm thiệt thực chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930-14/10/2023, đặc biệt là lập thành tích chào mừng Đại hội, đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng thời thông qua đó nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao thể chất, đời sống văn hoà tinh thần cho hội viên, nông dân, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, hăng hái thi đua lao động sản xuất phát triển kinh tế, nâng cao đời sống góp phần xây dựng NTM của địa phương.
Qua 12 ngày thi đấu, trải qua 19 trận đấu với tinh thần thể thao cao thương, trung thực các vận động viên đã thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính với nhiều bàn thắng đẹp đã thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Kết thúc giải BTC đã trao cúp, cờ, huy chương và tiền thưởng cho các đội đoạt giải; giải nhất thuộc về thôn Vinh Hà; giải nhì Thôn 2; đồng giải 3 thôn 6 và Thôn 1, giải phong cách làng Tok Roh. Ngoài ra BTC cũng trao 3 giải phụ cho câu thủ xuất sắc nhất, cẩu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất./.
Hoàng Viên