Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > LĐLĐ huyện Chư Sê: Trao tặng nhà mái ấm công đoàn, thăm tặng quà cho đoàn viên công đoàn gặp hoàn cả

LĐLĐ huyện Chư Sê: Trao tặng nhà mái ấm công đoàn, thăm tặng quà cho đoàn viên công đoàn gặp hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

05/02/2018

Sáng ngày 01-02-2018, LĐLĐ huyện Chư Sê đã tổ chức trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đính chị Siu Chơch, tại làng Pă Boong, xã Albá thuộc diện đoàn viên công đoàn khó khăn về nhà ở.

Ảnh: Đức Chí
Nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn cấp 4, diện tích 35 m2, mái lợp tôn, nền lát gạch men, tổng kinh phí xây dựng  50 triệu đồng, trong đó LĐLĐ huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp.
Căn nhà được hoàn thành và bàn giao cho gia đình đoàn viên Siu Chơch đúng vào dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, đây là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp gia đình vượt qua khó khăn để đón một mùa xuân mới đầm ấm, yên vui.
Cũng nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo tết cho công nhân viên chức, lao động năm 2018, sáng cùng ngày Liên đoàn lao động huyện Chư Sê huyện đi thăm và tăng quà cho đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyên.
LĐLĐ huyện trao quà. Ảnh: Đức Chí

Tại các gia đình đến thăm thay mặt lãnh đạo LĐLĐ huyện đồng chí Trương Thị Minh Sơn – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã thăm hỏi tình hình sức khỏe cũng như đời sống của từng gia đình, đồng thời, chi sẻ  trước những khó khăn mà các gia đình đang phải trải qua, đồng chí mong muốn các gia đình sẽ vượt qua khó khăn, bệnh tật vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đón một mùa xuân mới vui tươi, hạn phúc.
Nhân dịp này LĐLĐ huyện Chư Sê đã trao đến mỗi gia đình một phần quà trị giá 500.000đ./.
                                                                           Đức Chí