Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CHƯ SÊ TỔ CHỨC KHI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN THCS DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CHƯ SÊ TỔ CHỨC KHI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN THCS DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019

25/01/2019

Vừa qua, tại trường THCS Chu Văn An thị trấn Chư Sê, Phòng Giáo Dục và Đào Tạo tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên THCS dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.
Về dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Ngô Xuân Hiếu - HUV – Trưởng phòng GD&ĐT- trưởng ban tổ chức hội thi, gần 100 thầy cô giáo của 17 trường THCS, TH&THCS, THCS& THPT, THCS DT nội trú trên địa bàn huyện.

Hình ảnh buổi khai mạc Hội thi Giáo viên THCS dạy giỏi cấp huyện

Hình ảnh đ/c Ngô Xuân Hiếu – phát biểu khai mạc hội thi

Ngay sau buổi lễ khai mạc các thầy cô bước vào phần thi đầu tiên, đó là thi Năng lực, thời gian làm bài 90 phút. Trong phần thi này với hình thức thi tự luận trong đó phần kiến thức chuyên môn (8,5 điểm), phần kiến thức về các văn bản chuyên môn, nghiệp vụ , … (1,5 điểm).
Những thầy cô giáo vượt qua phần thi năng lực được tham gia thi thực hành được tổ chức sau đó. Ban tổ chức sẽ tổng hợp điểm của cả ba phần để xác định kết quả cuộc thi: phần thi năng lực, phần thi thực hành và kết quả của Sáng kiến kinh nghiệm.

Hội thi Giáo viên THCS dạy là một trong những căn cứ để phòng GD&ĐT đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.
Đây cũng là cơ hội để các thầy cô khẳng định bản thân, giao lưu học hỏi, rút kinh nghiệm trong giảng dạy, xây dựng môi trường học tập thân thiện, phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh, đáp ứng nhu cầu đổi mới và hội nhập.

Trần Thanh Cẩm