Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Tặng quà Trung thu cho hơn 1000 học sinh Trường tiểu học Lê Hồng phong

Tặng quà Trung thu cho hơn 1000 học sinh Trường tiểu học Lê Hồng phong

26/09/2023

Chiều 23-9, Hội Chữ Thập đỏ huyện Chư Sê phối hợp với chùa Mỹ Thạch thị trấn Chư Sê, Ban Từ thiện xã hội, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, xã Ia Hlốp tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” và tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Quang cảnh trao qùa cho các em học sinh. Ảnh: HV
      Dự vui Tết Trung thu cùng các em thiếu nhi xã Ia H Lốp có ông Nguyễn Phấn Tiến-Chủ tịch hội CTĐ huyện; Kpui H’ Hạnh-Phó Bí thư Đảng uỷ xã; Đại Đức Thích Quảng Phước-Trụ trì chùa Mỹ thạch; BGH Trường TH Lê Hồng Phong; đại diện các ban ngành, đoàn thể xã.
      Tại chương trình, các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân và cùng nhau vui tết Trung thu. Chương trình đã trao biển tài trợ 01 giếng khoan cho Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng, đồng thời, tặng quà Trung thu cho các em học sinh của trường, trị giá 20 triệu đồng.
      Dịp này, đoàn từ thiện còn tặng 10 suất quà, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng cho 10 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đang đứng lớp dạy học tại các điểm trường làng đồng bào dân tộc thiểu số. Tổng trị giá chương trình là 105 triệu đồng do chùa Mỹ Thạch và Ban Từ thiện xã hội vận động các Mạnh Thường Quân tại tỉnh Đồng Nai tài trợ.
                                                                             Hoàng Viên