Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Thị trấn Chư Sê: Giao lưu thể thao chào mừng ngày hội toàn dân BVANTQ

Thị trấn Chư Sê: Giao lưu thể thao chào mừng ngày hội toàn dân BVANTQ

22/08/2023

Chào mừng kỷ niệm78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2023). Trong 2 ngày 17 và 18/8/2023, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thị trấn Chư Sê đã tổ chức giao lưu thể thao tại sân trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Phần thi chung kết kéo co. Ảnh: Mỹ Đức
Tham gia chương trình giao lưu thể thao có 6 đội tham gia gồm: TDP5; TDP6; Trung tâm bóng đá cộng đồng; Liên quân BVDP, công an thị trấn và trật tự đô thị thị trấn Chư Sê; Công an huyện Chư Sê và Đoàn thanh niên thị trấn Chư Sê. Các đội tham gia thi đấu 2 môn bóng đá mi ni và kéo co nam nữ.
Đây là hoạt động thiết thực, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Thông qua hội thao nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội. Đây cũng là dịp để lực lượng Công an và các ban, ngành, đoàn thể giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Mỹ Đức