Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Tọa đàm nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón cờ thi đua xuất sắc của TW Hội Cựu giáo chức Việt N

Tọa đàm nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón cờ thi đua xuất sắc của TW Hội Cựu giáo chức Việt Nam

22/11/2019

Sáng ngày 20/11/2019 Hội Cựu Giáo chức huyện Chư Sê đã tổ chức tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và đón cờ thi đua xuất sắc của TW Hội Cựu Giáo chức Việt Nam tại hội trường Phòng GD & ĐT huyện. Dự tọa đàm có đại diện Huyện Ủy, UBND, UBMTTQ huyện Chư Sê, Hội Cựu Giáo chức tỉnh Gia Lai, cùng gần 100 cựu nhà giáo của Hội

Quang cảnh buổi tọa đàm. Ảnh: T.P
     Trong không khí đầm ấm, các thế hệ nhà giáo của huyện cùng nhau ôn lại truyền thống truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của ngành; bày tỏ  lòng tri ân và tinh thần tôn sư trọng đạo đối với các thế hệ nhà giáo của huyện nhà. Những năm qua, Hội Cựu Giáo chức huyện  Chư Sê đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài; góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục ở địa phương.
     Tại buổi tọa đàm, Hội Cựu Giáo chức huyện Chư Sê đã vinh dự đón nhận cờ thi đua xuất sắc do TW Hội Cựu Giáo chức Việt Nam trao tặng; đồng thời có 12 cá nhân được tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam”.  Bên cạnh đó, Hội Cựu Giáo chức tỉnh Gia Lai trao tặng  giấy  khen cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng phát triển Hội Cựu Giáo chức nhiệm kỳ 2016 – 2019, Hội Cựu giáo chức huyện trao tặng giấy khen cho 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong sinh hoạt và xây dựng tổ chức Hội năm 2019./.
                                                                                  Trúc Phùng