Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > UBND huyện Chư Sê: Khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018.

UBND huyện Chư Sê: Khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018.

03/10/2018

Sáng ngày 1/10/2018, tại trường THCS Chu Văn An, UBND huyện Chư Sê đã tổ chức  khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018. Dự lễ có các đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực Huyện ủy; Kpui H’blê – Phó chủ tịch UBND huyện.

Lễ khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời. Ảnh:  Mỹ Đức.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Chư Sê nhấn mạnh, hoạt động này là điều kiện để mọi người nhận thức được ý nghĩa của việc xây dựng xã hội học tập từ đó phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng góp phần xây dựng huyện Chư Sê trở thành địa phương học tập. Với chủ đề “học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân. Đồng thời huy động được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, tổ chức đoàn thể trong việc triển khai các hoạt động của tuần lễ.
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay được tổ chức từ ngày 1 đến 7/10/2018./.
Mỹ Đức.