Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Xã H bông: Tổ chức giải bóng chuyền mừng Đảng mừng xuân 2018

Xã H bông: Tổ chức giải bóng chuyền mừng Đảng mừng xuân 2018

08/02/2018

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm, ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930-3/2/2018). Vừa qua UBND xã H’Bông đã tổ chức giải bóng chuyền mừng Đảng mừng Xuân lần thứ II, năm 2018. Dự lễ khai mạc có lãnh đạo đảng uỷ, HĐND, UBND UBMTTQ xã H’Bông và 8 đội bóng của các chi bộ thôn, làng trên địa bàn xã.
Giải bóng chuyền mừng đảng mừng xuân Mậu Tuất, năm 2018 lần thứ II xã H’Bông được tổ chức trong 3 ngày từ 3/2 đến 4/2/2018, về tham dự giải lần này có 8 đội bóng chuyền với hơn 60 vận động viên, huấn luyện viên là đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ, thuộc đảng bộ xã H’Bông. Các đội tham gia được chia thành hai bảng, thi đấu chọn hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết; hai đội thắng ở bán kết vào thi đấu trung kết, hai đội còn lại thi đấu tranh giải ba.
Sau 3 ngày thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, nhiệt tình các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu sôi nổi, đẹp mắt đã thu hút được đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Ông Nguyễn Hữu Tỵ-Chủ tịch UBND xã; Trưởng ban tổ chức trao giải cho các đội bóng đoạt giải

Kết thúc giải, Ban tổ chức giải bóng chuyền mừng đảng mừng xuân xã H’Bông đã trao giải nhất cho chi bộ trường THCS Lý Tự Trọng; giải nhì đội liên quân chi bộ  làng Kte & D Lâm; giải ba Chi bộ làng Ia So & chi bộ quân sự; giải khuyến khích liên quân chi bộ Làng Ring 1 & Ring 2.
Đây là giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng Xuân được UBND xã H bông tổ chức hàng năm tạo điều kiện cho đảng viên ở các chi bộ cơ sở có dịp giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình cảm nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã; cùng nhau đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá khu dân cư ; gữi vững ANCT, TTATXH ở địa phương, nhất là trong dịp tết đến xuân về./.
                                                                            Hoàng Viên