Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Đảng ủy Quân sự huyện Chư Sê: HN ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa p

Đảng ủy Quân sự huyện Chư Sê: HN ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương 6 tháng cuối năm 2015.

21/07/2015

Chiều ngày 17/7/2015, Đảng ủy quân sự huyện Chư Sê đã tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và công tác xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2015. Dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy quân sự Tỉnh.

6 tháng đầu năm 2015, Đảng ủy Quân sự huyện đã tập trung lãnh, chỉ đạo và triển khai thực hiện khá toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ QP, QSĐP. Duy trì nghiêm công tác sẵn sàng chiến đấu, chủ động phối hợp với các lực lượng bảo vệ an toàn các mục tiêu trọng yếu, các ngày lễ, tết và các sự kiện chính trị quan trọng diễn ra trên địa bàn huyện, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương; tổ chức biên chế lực lượng theo đúng quy định, chất lượng được nâng cao; công tác tuyển quân thực hiện chặt chẽ. Thực hiện tốt công tác dân vận và chính sách hậu phương quân đội. Hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, kịp thời định hướng tư tưởng và hành động cho cán bộ, chiến sỹ. Đảm bảo tốt công tác hậu cần- Kỹ thuật, tài chính cho các nhiệm vụ. Công tác phát triển Đảng trong lực lượng được chú trọng, đã kết nạp được 35 đảng viên mới, trong đó dân quân tự vệ đạt 22,4%, đoàn viên 63,4%.
Trên cơ sở những kết quả đạt được và khó khăn tồn tại, các đại biểu đã tập trung thảo luận đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; trong đó tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị duy trì nghiêm công tác sẵn sàng chiến đấu, phối hợp với các cơ quan chức năng nắm chắc tình hình an ninh chính trị, góp phần giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn. Thường xuyên làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện, tổ chức học tập các Nghị quyết, chỉ thị của các cấp gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, góp phần xây dựng Đảng bộ Quân sự huyện trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện./.
Mỹ Đức.