Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Ban Dân vận Huyện ủy: tổ chức Lề ký kết chương trình phối hợp về công tác dân vận giai đoạn 2017-202

Ban Dân vận Huyện ủy: tổ chức Lề ký kết chương trình phối hợp về công tác dân vận giai đoạn 2017-2021

22/05/2017

Chiều ngày 18/5/2017, Tại Hội trường gác 3 Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp về công tác Dân vận giai đoạn 2017-2021.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Tham dự lễ ký kết có Lãnh đạo các cơ quan: Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện và lãnh đạo Phòng Dân tộc huyện. Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy đã thông qua Chương trình phối hợp giữa Ban Dân vận với các cơ quan.
Thông qua Chương trình phối hợp, nhằm thực hiện có hiệu quả Kết luận số 114-KL/TW, ngày 14/7/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XI) về “Nâng cao hiệu quả công tác dân vận của cơ quan nhà nước các cấp”, Chỉ thị số 16-CT/TTg, ngày 16/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ về “Tăng cường và đổi mới công tác dân vận trong cơ quan hành chính nhà nước, chính quyền các cấp trong tình hình mới” và Quyết định số 30-QĐ/HU, ngày 24/02/2010 của Ban Thường vụ Huyện ủy về ban hành Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị; Thông tri số 07-TT/HU, ngày 02/8/2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc tiếp tục thực hiện Quyết định số 290 của Bộ Chính trị khóa X về “Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị”, góp phần triển khai, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Nâng cao hiệu quả công tác dân vận của cơ quan, đơn vị tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiễn sỹ về công tác dân vận, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, nâng cao trách nhiệm phục vụ nhân dân; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, phát huy quyền làm chủ của nhân dân; góp phần xây dựng Nhà nước trong sạch, vững mạnh; củng cố vững chắc lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, chú trọng xây dựng mô hình, điển hình “Dân vận khéo” trên các lĩnh vực. Tích cực đổi mới nội dung, hình thức công tác dân vận phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, cơ quan, đơn vị.
                                                                                                          Phương Lê