Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Ban Thường vụ huyện ủy Chư Sê công bố quyết định công tác tổ chức cán bộ

Ban Thường vụ huyện ủy Chư Sê công bố quyết định công tác tổ chức cán bộ

25/07/2023

Sáng ngày 24/7/2023, tại UBND xã Kông Htok, Huyện ủy Chư Sê đã tổ Chức Lễ công bố quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ cấp xã năm 2023. Dự lễ có các đồng chí Lê Đình Huấn-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Ngô Xuân Hiếu-Trưởng  ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Công Thuần-Chánh VP Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Kông Htok.

Đ/c Lê Đình Huấn-PBT TT Huyện ủy trao quyết định cán bộ.
      Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Xuân Hiếu – Trưởng ban tổ chức huyện ủy đã công  bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Dương Duy Hùng – ủy viên kiểm tra Huyện ủy tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó bí thư Đảng ủy xã Kông Htok, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và giới thiệu để HĐND xã bầu Chủ tịch UBND dân xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.
     Phát biểu tại lễ Công bố quyết định, đồng chí Lê Đình Huấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng và mong muốn đồng chí Dương Duy Hùng trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ cùng với tập thể lãnh đạo Đảng uỷ xã Kông Htok đoàn kết, lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó bí Huyện ủy, đồng chí Dương Duy Hùng hứa sẽ nỗ lực, cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng với tập thể Ban chấp hành Đảng bộ xã và nhân dân hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng, giao phó./.
                                                                        Đại Nguyên