Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Chư Sê: Hội nghị tổng kết phong trào phòng, chống tội phạm, TNXH và xây dựng phong trào TDBVANTQ năm

Chư Sê: Hội nghị tổng kết phong trào phòng, chống tội phạm, TNXH và xây dựng phong trào TDBVANTQ năm 2016, triển khai công tác năm 2017.

04/04/2017

Sáng ngày 29/3/2017, Ban Chỉ đạo thực hiện phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội (TNXH) và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) huyện Chư Sê tổ chức hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016 và triển khai chương trình công tác năm 2017.

Năm 2016, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, TNXH và xây dựng phong trào TDBVANTQ huyện Chư Sê đã tập trung tham mưu, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nội dung công tác phòng, chống tội phạm, TNXH và xây dựng phong trào TDBVANTQ trên địa bàn huyện. Tổ chức tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, nâng cao được nhận thức và ý thức của người dân trong đấu tranh phòng, chống tội phạm và chấp hành pháp luật. Trong năm, toàn huyện đã xảy ra 85 vụ phạm pháp hình sự, giảm 19,5% so với cùng kỳ, trong đó tội phạm trộm cắp tài sản có chiều hướng gia tăng với 51 vụ chiếm 60%, phạm pháp về ma túy giảm 20% về số vụ so với cùng kỳ 2015, tai nạn giao thông giảm trên cả ba tiêu chí số vụ, số người chết và số người bị thương, bên cạnh, đã tổ chức được 11 đợt phát động quần chúng, với trên 3.100 lượt người tham dự.

Với những thành tích đã đạt được, Nhân dịp này, Bộ Công an đã tặng cờ thi đua cho 01 tập thể, và tặng bằng khen cho 01 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. UBND tỉnh tặng bằng khen cho 01 tập thể. Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho 5 tập thể và 6 cá nhân. UBND huyện tặng giấy khen cho 4 tập thể và 13 cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2016./.
                                                                             Đức Chí