Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > HUYỆN ĐOÀN CHƯ SÊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT, HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ “ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO

HUYỆN ĐOÀN CHƯ SÊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT, HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ “ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH” NĂM 2019

20/05/2019

Thực hiện Kế hoạch số 67 – KH/ĐTN ngày 22/4/2019 của Ban Chấp hành Huyện đoàn Chư Sê về tổ chức đợt hoạt động “Tuổi trẻ Chư Sê nhớ lời di chúc theo chân Bác” kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019). Sáng ngày 17/5/2019, Ban Chấp hành Huyện đoàn Chư Sê đã tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 cho các đồng chí đoàn viên là Ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn khóa IX, các đồng chí Bí thư và Phó Bí thư các tổ chức cơ sở đoàn; Bí thư chi đoàn các thôn, làng, tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nay Winh – Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu khai mạc hội nghị. Ảnh: TV
Tại hội nghị, đồng chí Mai Văn Thiên - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy đã quán triệt các nội dung của các chuyên đề “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi” và “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trách nhiệm, trung thực, nói đi đôi với làm” cùng với những minh chứng sống động, chân thực về tấm gương của Bác.

Đồng chí Mai Văn Thiên – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo quán triệt các nội dung học tập chuyên đề. Ảnh: TV.

Thông qua buổi hội nghị, Ban Chấp hành huyện đoàn đề nghị các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở đoàn; Bí thư Chi đoàn các thôn, làng, tổ dân phố tiếp thu và phổ biến, truyền đạt lại các nội dung học tập chuyên đề đã được quán triệt đến toàn thể đoàn viên trong chi đoàn. Từ đó đề ra các nội dung, phương pháp học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác cụ thể, phù hợp với đặc điểm tình hình của từng địa phương, cơ quan, đơn vị.
Tường Vy