Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Huyện uỷ Chư Sê: Công bố quyết định về công tác cán bộ

Huyện uỷ Chư Sê: Công bố quyết định về công tác cán bộ

24/10/2019

Sáng ngày 23/10/2019, tại trụ sở xã Ia Hlốp, Huyện uỷ Chư Sê đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Hồng Hà –TUV, Bí thư Huyện uỷ dự và trao các Quyết định. Cùng dự có lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy cùng tập thể Ban chấp hành Đảng bộ xã Ia Hlốp

Tại buổi lễ, Ban tổ chức Huyện uỷ đã công bố các quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ về việc cho cán bộ thôi giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý và quyết định luân chuyển, chỉ định bổ sung Ủy viên Ban chấp hành, Uỷ viên Ban thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Ia Hlốp, nhiệm kỳ 2015-2020. Theo đó, luân chuyển và chỉ định bổ sung đồng chí Nguyễn Văn Đức, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện vào Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Ia Hlốp, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Trần Thị Thúy Hà-Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Ia Hlốp, thôi Uỷ viên BCH, Uỷ viên BTV, thôi Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã và điều động đến công tác tại Liên đoàn lao động huyện.
     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Hà – TUV, Bí thư Huyện uỷ chúc mừng các đồng chí đã được tổ chức tin tưởng giao đảm nhiệm trọng trách mới, mong rằng các đồng chí luân chuyển và điều động tiếp tục gắn bó, chia sẻ những khó khăn của địa phương để giúp xã Ia Hlốp phát triển kinh tế - xã hội, phấn đấu hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
     Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Đức đã cảm ơn sự quan tâm của BTV Huyện uỷ, và xin hứa sẽ cố gắng rèn luyện, cống hiến sức trẻ của mình, cùng với Ban chấp hành Đảng bộ xã xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển KTXH của địa phương./.