Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Thường trực Huyện uỷ Chư Sê: thăm, chúc mừng các chi hội Tin lành nhân dịp Giáng sinh năm 2017

26/12/2017

Nhân dịp Giáng sinh năm 2017, chiều ngày 22/12/2017 đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực Huyện uỷ đã đến thăm, tặng quà chi hội Tin lành Pa Pết – xã Bờ Ngoong và Chi hội Plei Phăm – xã Bar Maih.

Đồng chí Lê Đình Huấn tặng quà giáng sinh. Ảnh: Đức Chí

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện uỷ đã thăm hỏi và chúc sức khỏe các vị mục sư, cùng bà con giáo dân vui đón mùa Giáng sinh bình an, hạnh phúc, sống “tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết xây dựng quê hương giàu đẹp.
 Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện uỷ đã tặng hoa và quà chúc mừng các mục sư, các vị chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân đón một lễ Noel phấn khởi, đoàn kết và bình an./.
                                                                              Đức Chí