Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Thường trực HĐND huyện Chư Sê họp giao ban đình kỳ tháng 2/2024

Thường trực HĐND huyện Chư Sê họp giao ban đình kỳ tháng 2/2024

22/02/2024

Ngày 20-2, Thường trực HĐND huyện Chư Sê tổ chức phiên họp giao ban định kỳ tháng 2/2024 nhằm đánh giá công tác HĐND huyện tháng 1/2024 và xây dựng chương trình công tác tháng 2/2024. Đồng chí Kpui H’ BLê-Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Quang cảnh phiên họp. Ảnh: HV
          Tại phiên họp, Thường trực HĐND huyện đã thông qua dự thảo Báo cáo thực hiện nhiệm vụ tháng 01 và phương hướng nhiệm vụ tháng 02/2024; các kế hoạch triển khai thực hiện chương trình hoạt động giám sát của HĐND huyện, các Ban HĐND huyện năm 2024; chương trình công tác HĐND huyện; kế hoạch tiếp công dân của Thường trực HĐND huyện và các đại biểu HĐND huyện năm 2024. Xem xét Tờ trình của UBND huyện về việc đề nghị phê duyệt phương án sử dụng số tiết kiệm chi ngân sách năm 2023.
     Trong tháng 01/2024, Thường trực HĐND huyện tổ chức tiếp công 01 lần vào ngày 15/01/2024. Kết quả có 04 ý kiến, kiến nghị liên quan đến bồi thường,  hỗ trợ chuyển đổi nghề và tìm kiếm việc làm khi nhà nước thu hồi đất. Cũng tại phiên họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, thống nhất những kết quả đạt được thời gian qua. Đồng thời, đề ra một số nội dung và chương trình hoạt động chủ yếu trong tháng 02/2024 của Thường trực HĐND huyện.
     Phát biểu kết luận phiên họp, Phó chủ tịch HĐND huyện Kpui H’ BLê đã cơ bản thống nhất với nội dung chương trình làm việc tháng 02 của Thường trực HĐND huyện; các Ban HĐND huyện.  Trong đó, tiếp tục thực hiện tốt việc tiếp công dân theo định kỳ theo kế hoạch; Tham dự các phiên họp do Huyện ủy, UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện các cơ quan, đơn vị có liên quan; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Quy chế phối hợp giữa Thường trực HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trong việc lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tại địa phương.
                                                                      Hoàng Viên