Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đảng ủy xã Ayun trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên.

Đảng ủy xã Ayun trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên.

06/09/2023

Nhân kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023),Sáng ngày 31/8/2023, Đảng ủy xã Ayun đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Siu Đôm, sinh năm 1939, sinh hoạt tại Chi bộ làng Amil. Đồng chí Dương Mạnh Mẫn – UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện dự và trao huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Đ/C Dương Mạnh Mẫn trao huy hiệu Đảng cho đảng viên. Ảnh: Mỹ Đức
     Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho đảng viên Siu Đôm đã có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng. Qua đó, nhằm khích lệ, động viên đảng viên Siu Đôm tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của Người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, dù ở cương vị công tác nào cũng luôn gương mẫu làm việc với trách nhiệm cao, tận tụy, gắn bó với cơ sở, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng bộ huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội – quốc phòng an ninh ở địa phương.
     Tại buổi lễ, đồng chí Dương Mạnh Mẫn – UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và chúc mừng đảng viên Siu Đôm. Đồng thời ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Siu Đôm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; mong đồng chí giữ gìn sức khỏe, tiếp tục nêu cao tinh thần cách mạng, góp sức xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ sau học tập và noi theo./.
Mỹ Đức.