Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đồng chí Bí thư Huyện uỷ tặng quà Người có công tiêu biểu thị trấn Chư Sê

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ tặng quà Người có công tiêu biểu thị trấn Chư Sê

24/07/2023

Sáng ngày 21-7, tại UBND thị trấn Chư Sê, đồng chí Lý Anh Sang-Bí thư Huyện uỷ đã đến dự buổi gặp mặt và tặng quà gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Chư Sê. Dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí  đồng chí Nguyễn Công Thuần –Chánh VP Huyện uỷ; lãnh đạo Đảng uỷ,  HĐND, UBND thị trấn và 39 người có công tiêu biểu trên địa bàn thị trấn.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lý Anh Sang tặng quà cho Người có công thị trấn Chư Sê. ảnh: HV
     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã bày tỏ sự tri ân  của Đảng, Nhà nước và cá nhân đồng chí đến Người có công cách mạng, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn thị trấn nói riêng, huyện Chư Sê nói chung; đồng chí Bí thư cho biết: Trong những năm qua công tác Người có công với cách mạng được cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Chư Sê đặc biệt quan tâm triển khai thực hiện kịp thời; phong trào đền ơn đáp nghĩa được triển khai sâu rộng với nhiều hình thức thiết thực đã góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người có công, thể hiện đạo lý truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong rằng trong thời gian tới các gia đình, thân nhân người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần đoàn kết,vận động quần chúng nơi cư trú thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tiếp tục khắc phục khó khăn tích cực lao động sản xuất vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
     Nhân dịp này đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Lý Anh Sang đã trao tặng 39 suất quà trị giá mỗi suất 500.000 đồng cho 39 gia đình người có công cách mạng tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Chư Sê.
                                                                                 Hoàng Viên