Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đồng chí Lê Đình Huấn: Thăm, tặng quà gia đình chính sách.

Đồng chí Lê Đình Huấn: Thăm, tặng quà gia đình chính sách.

26/07/2017

Sáng ngày 21/7/2017, đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Ayun nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách và bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến của các gia đình đối với đất nước. Ngoài ra, đồng chí còn mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn và xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc. Đồng thời, nhắc nhở các gia đình phải luôn nêu cao tinh thần và ý chí cách mạng trong thời đại mới, phấn đấu trở thành những tấm gương sáng trong cộng đồng, góp sức vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy tặng quà các GĐCS.  Ảnh: Vũ Cúc.
Nhân dịp này, đồng chí Lê Đình Huấn - Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 500.000 đồng. Việc thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân các dịp lễ, tết, 27/7 đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp khẳng định đạo lý, tình cảm, trách nhiệm đối với các bậc cha anh đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc. Qua đó, góp phần động viên tinh thần, vật chất cho thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn./.

Vũ Cúc.