Tin tức > Tin tổng hợp > Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà người có uy tín huyện Chư Sê nhân dịp Tết Nguyên đán Tân S

Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà người có uy tín huyện Chư Sê nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

29/01/2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 28/01/2021, Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai do ông Kpă Đô, Trưởng Ban làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Chư Sê.

Tại đây, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe, gửi lời chúc mừng đến gia đình người có uy tín vui tươi, mạnh khỏe và thành đạt, biểu dương và ghi nhận những đóng góp của người có uy tín vào sự phát triển chung của tỉnh trong năm qua. Đồng thời, trước tình hình khó khăn về kinh tế do dịch bệnh Covid - 19, dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi gây ra, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh mong muốn người có uy tín tiếp tục tuyên truyền công tác phòng, chống dịch, vận động đồng bào vượt khó, tiếp tục phát huy tốt vai trò, vị trí của mình trong việc vận động đồng bào tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nâng cao ý chí tự lực vươn lên, mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, áp dụng những mô hình phát triển kinh tế mới hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của bà con; cảnh giác trước các ý đồ gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của các thế lực thù địch để tiếp tục giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
     Nhân dịp này, Ban Dân tộc tỉnh đã tặng 15 suất quà, trị giá mỗi suất 250 ngàn đồng cho 15 người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn 03 xã: Ia Hlốp, Ia Glai, Ia Ko. Đồng thời trao 40 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng do ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam tặng cho 40 hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện./.
MP