Tin tức > Tin tổng hợp > Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Chư Sê lần thứ III, năm 2023.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Chư Sê lần thứ III, năm 2023.

22/08/2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023) và các ngày lễ lớn của đất nước. vừa qua, UBND huyện Chư Sê đã ban hành Kế hoạch tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Chư Sê lần thứ III, năm 2023.

Một tiết mục tại Hội diễn NTQC năm 2020.
Theo đó, Đối tượng tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, quần chúng nhân dân 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Chư Sê; Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện. Các xã phối hợp với công đoàn cơ sở, các trường học trên địa bàn thành lập 01 Đoàn diễn viên tham gia Hội diễn. Nội dung: Ca ngời Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước; Các bài hát về Gia Lai, Chư Sê; Cổ vũ, tuyên truyền phong trào xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường, đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Ca ngợi những tấm gương người tốt, việc tốt trong lao động sản xuất, trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện, đại hóa đất nước, trong công cuộc đấu tranh giải phóng hào hùng dành độc lập, tự do của dân tộc; ca ngợi người chiến sĩ.
            Theo quy định của Ban tổ chức, mỗi đoàn  xây dựng Chương trình biểu diễn có chủ đề rõ ràng, sử dụng các hình thức nghệ thuật ca, múa, nhạc, sân khấu và các hình thức nghệ thuật khác để có chương trình biểu diễn phong phú, đáp ứng yêu cầu Hội diễn. Khuyến khích các tiết mục tự biên; sử dụng đạo cụ, trang phục truyền thống hoặc đặc trưng của ngành, nghề. Thời gan biểu diễn của mỗi đoàn không quá 30 phút. Kết thúc hội diễn Ban tổ chức sẽ trao 36 giải thưởng cho các thể loại đạt giải.
Dự kiến Hội diễn sẽ diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 21/9/2023 đến ngày 22/9/2023. tại Trung tâm Chính trị huyện Chư Sê. Qua hội thi sẽ tuyển chọn các tiết mục đạt giải cao công diễn tối ngày 22/9/2023 tại Công viên Kpă Klơng, Thị trấn Chư Sê.
                                                                                  BT: Đại Nguyên