Tin tức > Tin tổng hợp > Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Chư Sê: triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm

Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Chư Sê: triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2016.

12/11/2015

Sáng ngày 11/11/2015, tại hội trường B, Hội đồng nghĩa vụ huyện Chư Sê đã tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2016. Đồng chí Nguyễn Hồng Linh – Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị
          Hội nghị đã thông qua quyết định kiện toàn Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên; triển khai kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2016. Theo đó, đợt 1, năm 2016, huyện Chư Sê được giao tuyển chọn và gọi 180 công dân lên đường nhập ngũ. Huyện bắt đầu tổ chức sơ tuyển và khám sức khỏe từ ngày 25/11 đến ngày 3/12/2015. Dự kiến thời gian tổ chức lễ giao nhận quân từ ngày 23-27/2/2016.
          Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Hồng Linh – Chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện yêu cầu các thành viên Hội đồng NVQS huyện, các xã thị trấn cần tập trung làm tốt một số nội dung: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến từng người dân, nhất là các gia đình và thanh niên nhập ngũ; tổ chức hướng dẫn các xã, thị trấn chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết cho công tác khám tuyển. Đồng thời các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện cần phát huy vai trò tham mưu, phối hợp chặt chẽ bám sát địa bàn được phân công phụ trách tổ chức hướng dẫn, kiểm tra đôn đốc kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc ngay tại cơ sở, đảm bảo chất lượng, chỉ tiêu giao quân năm 2016./.
Mỹ Đức.