Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện Chư Sê: đón nhận quân nhân xuất ngũ đợt 2 năm 2017

Huyện Chư Sê: đón nhận quân nhân xuất ngũ đợt 2 năm 2017

27/07/2017

Ngày 26/7, huyện Chư Sê vừa tổ chức lễ đón nhận 47 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương đợt 2 năm 2017, thuộc các đơn vị: Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai; e24/f10/QĐ3; e2/f2/QK5 và Lữ 574/QK5.  Đến dự có Thượng tá Vũ Đức Trình – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy – Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện, Thượng tá Trần Đình Công – Chính trị viên BCH quân sự huyện.

Ảnh: Đức Chí
Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Vũ Đức Trình – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy – Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện gửi lời chúc mừng tới các quân nhân vừa hoàn thành nghĩa vụ cao cả của công dân đối với Tổ quốc; đồng thời, mong rằng các quân nhân sau khi trở về địa phương sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, Bên cạnh đó, mong muốn các cấp ủy, Chính quyền địa phương có quân nhân xuất ngũ đợt này tạo điều kiện để các quan nhân sớm ổn định công viêc, cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.
Dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Chư Sê tặng mỗi quân nhân một phần quà./.
                                                                          Đức Chí