Tin tức > Tin tổng hợp > Lãnh đạo huyện Mang Yang tham quan học tập kinh nghiệm tại huyện Chư Sê

Lãnh đạo huyện Mang Yang tham quan học tập kinh nghiệm tại huyện Chư Sê

21/03/2017

Vừa qua, đoàn lãnh đạo UBND huyện Mang Yang đã đến tham quan học tập kinh nghiệm về mô hình “Một cửa cấp xã”, vấn đề quản lý đô thị và xây dựng thương hiệu Hồ tiêu Chư Sê tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai..
Đoàn công tác của huyện Mang Yang gồm các đồng chí Lê Trọng, PCT UBND huyện, đồng chí Krung Đam Đoàn, PCT.UBND huyện, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện, lãnh đạo các phòng Nông nghiệp &PTNT, Nội vụ, Kinh tế hạ tầng, Đội quản lý đô thị, Chủ tịch UBND thị trấn Kon Dơng,  xã Đăk Djrăng.
Tiếp và trao đổi, hướng dẫn đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Tâm – Ủy viên BTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của huyện Chư Sê.

Tại buổi làm việc, thay mặt đoàn công tác của huyện Mang Yang, đồng Lê Trọng, PCT UBND huyện đã báo cáo tình hình kinh tế xã hội, những tiềm năng, thế mạnh của huyện cũng như những vấn đề còn gặp khó khăn, vướng mắc và bày tỏ sự mong muốn sẽ tham quan, học tập và được chia sẻ nhiều kinh nghiệm về mô hình “Một cửa cấp xã”, vấn đề quản lý đô thị và xây dựng thương hiệu Hồ tiêu Chư Sê từ huyện Chư Sê để về áp dụng vào địa phương.
Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện Chư Sê, Nguyễn Hữu Tâm – Ủy viên BTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo những nét cơ bản về tình hình kinh tế xã hội của huyện. Đồng thời, đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện cũng báo cáo, hướng dẫn về mô hình “Một cửa cấp xã”, vấn đề quản lý đô thị và xây dựng thương hiệu Hồ tiêu Chư Sê của huyện Chư Sê.
Đoàn tham quan mô hình “Một cửa” tại UBND thị trấn Chư Sê
Ngay sau buổi làm việc, đoàn công tác của huyện Mang Yang đã trực tiếp đi tham quan học tập kinh nghiệm thực tế mô hình “Một cửa ” tại UBND thị trấn Chư Sê và UBND xã Ia Pal; Ban quản lý Công trình Đô thị &VSMT; công viên văn hóa Kpă Klơng…

MP