Tin tức > Tin tổng hợp > Lễ phát động trồng cây hưởng ứng phong trào “Mỗi phụ nữ trồng một cây xanh”, Mỗi cơ sở hội - Một cô

Lễ phát động trồng cây hưởng ứng phong trào “Mỗi phụ nữ trồng một cây xanh”, Mỗi cơ sở hội - Một công trình cây xanh” năm 2023

12/06/2023

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Hội LHPN huyện Chư Sê lần thứ 6 (khóa XI), nhiệm kỳ 2021-2026 và hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (5/6). Sáng ngày 5/6/2023,  Hội LHPN huyện Chư Sê phối hợp với Hội LHPN xã Ia Ko tổ chức lễ phát động trồng cây hưởng ứng phong trào “Mỗi phụ nữ trồng một cây xanh”, “Mỗi cơ sở Hội - một công trình cây xanh”. Dự lễ phát động có đại diện Hội LHPN tỉnh Gia Lai, lãnh đạo UBMTTQ VN huyện Chư Sê, Hội LHPN huyện, Phòng NN&PTNT huyện, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

Toàn cảnh lễ phát động. Ảnh: Mỹ Đức
     Phát biểu tại lễ phát động, bà Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Hội LHPN huyện đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của chương trình. Đồng thời, kêu gọi cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân toàn xã chủ động, tích cực trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh, xây dựng môi trường xanh. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ hưởng ứng phong trào “Phụ nữ vun trồng tương lai - vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, “Mỗi phụ nữ - một cây xanh”, “Mỗi cơ sở Hội - một công trình công cây xanh”, góp phần xây dựng nông thôn mới và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”.

Các đại biểu và hội viên, phụ nữ trồng cây tại UBND huyện. Ảnh: Mỹ Đức
     Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và hội viên, phụ nữ  xã Ia Ko ra quân trồng 170 cây cau tại UBND xã và tuyến đường làng Obung, xã IaKo./.
Mỹ Đức