Tin tức > Tin tổng hợp > Lễ trao quà cho học sinh vùng điều kiện đặc biệt khó khăn.

Lễ trao quà cho học sinh vùng điều kiện đặc biệt khó khăn.

20/04/2018

Nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa; đồng chí Nguyễn Dũng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở tài chính tỉnh Gia Lai đã đến thăm và trao quà cho các em học sinh tại trường tiểu học Bùi Thị Xuân, xã Kông Htok, huyện Chư Sê.

Đ/C Nguyễn Dũng trao tặng vở cho các em học sinh. Ảnh: Mỹ Đức.

Tại đây, đồng chí giám đốc Sở tài chính tỉnh đã trao hơn 1.000 cuốn vở viết cho các em học sinh nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Bùi Thị Xuân. Đây là món quà hết sức thiết thực và có ý nghĩa đối với các em học sinh vùng sâu vùng xa, nhằm động viên, khuyến khích các em nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội./.
Mỹ Đức.