Tin tức > Tin tổng hợp > Lễ trao quyết định kết nạp Dân quân và Công nhận hoàn thành nghĩa vụ tham gia Dân quân tự vệ năm 202

Lễ trao quyết định kết nạp Dân quân và Công nhận hoàn thành nghĩa vụ tham gia Dân quân tự vệ năm 2024

11/03/2024

Chiều ngày 10/3/2024, tại Hội trường B, UBND thị trấn Chư Sê tổ chức lễ kết nạp lực lượng dân quân (LLDQ) và công nhận Dân quân hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân năm 2024. Dự lễ có đồng chí Trương Thanh Hoài-Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn; Nguyễn Văn Công-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn và các chiến sĩ dân quân.

Quang cảnh Lễ kết nạp lực lượng DQCĐ thị trấn năm 2024.
Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Ân-Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thị trấn thông qua quyết định của Chủ tịch UBND thị trấn về việc kết nạp 35 công dân vào lực lượng dân quân năm 2024.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho lực lượng dân quân, đồng chí Trương Thanh Hoài, Bí thư Đảng ủy thị trấn ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được của lưc lương dân quân thị trấn trong việc tham gia huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Đồng chí yêu cầu năm 2024 công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của Lực lượng Dân quân thị trấn càng phải được đổi mới, nâng chất lượng huấn luyện; kiến thức quân sự, chính trị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng LLDQ ngày càng lớn mạnh, trở thành lượng nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương, tham gia phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, bảo vệ môi trường… ./.
                                                                     Hoàng Viên