Tin tức > Tin tổng hợp > LĐLĐ Chư Sê ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động

04/12/2023

Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Chư Sê ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Phòng Giao dịch Cheo Reo-Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Phố Núi.Dự lễ có đồng chí Đinh Thị Thông-UV BTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Trần Minh Triều- Phó Chủ tịch UBND huyện, Võ Công Hòa-Chủ tịch LĐLĐ huyện; Vương  Đức Thông-Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Chư Sê, Đại diện lãnh đạo Phòng Giao dịch Cheo Reo-Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Phố Núi và các chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện.

Quang cảnh lễ ký kết. Ảnh: HV
Theo thỏa thuận, giữa hai bên sẽ phối hợp thu, chuyển trả kinh phí Công đoàn; khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng của BIDV đến đoàn viên Công đoàn các cấp. Đồng thời phối hợp cung cấp nguồn tài chính; cung cấp sản phẩm dịch vụ ưu đãi dành cho đoàn viên Công đoàn; phối hợp hoạt động xã hội và phối hợp trong công tác thông tin, tuyên truyền. Tại chương trình Phòng Giao dịch Cheo Reo-Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Phố Núi đã giới thiệu tiện ích của các dịch vụ do Ngân hàng cung cấp.
Thỏa thuận hợp tác toàn diện có hiệu lực kể từ ngày ký. Thỏa thuận này có thể chấm dứt bởi một trong hai bên vào bất cứ thời điểm nào, với điều kiện bên muốn chấm dứt thông báo cho bên kia trước 30 ngày bằng văn bản.
Hoàng Viên