Tin tức > Tin tổng hợp > Sở Công thương tập huấn đào tạo, tư vấn kỹ năng bán hàng Việt Nam

Sở Công thương tập huấn đào tạo, tư vấn kỹ năng bán hàng Việt Nam

31/07/2023

Ngày 28-7, tại Nhà hàng Victoria Palace (huyện Chư Sê), Sở Công thương tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Cao Đẳng Kinh tế Kỹ thuật-Thương mại (Bộ Công thương) tổ chức tập huấn đào tạo, tư vấn kỹ năng bán hàng Việt Nam cho hơn 100 doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất, kinh doanh nông sản của huyện Chư Sê, Chư Pưh, Chư Prông, Đức Cơ.

Quang cảnh buổi tập huấn. Ảnh: T.P
Chương trình thuộc Đề án phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Tại buổi tập huấn, các học viên được Thạc sỹ Đoàn Hoài Đức-giảng viên Trường Cao Đẳng Kinh tế Kỹ thuật-Thương mại truyền đạt các nội dung: tổng quan cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, giải pháp thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa Việt Nam, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, kỹ năng bán hàng…
Thông qua lớp tập huấn, nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ bán hàng Việt, tổ chức bán hàng chuyên nghiệp trong môi trường kinh doanh hội nhập và cạnh tranh.  Đặc biệt, ứng dụng có hiệu quả công nghệ số trong kinh doanh để quảng bá, phân phối, tiêu thụ sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam, khai thác tối đa thị trường nội địa, kỹ năng bán hàng trong bối cảnh toàn cầu hóa./.
                                                                                Trúc Phùng