Tin tức > Tin tổng hợp > Đoàn viên, thanh niên huyện Chư Sê dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

01/08/2023

Tối ngày 26/7/2023, Huyện đoàn Chư Sê phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV cao su Chư Sê đã long trọng tổ chức buổi lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ tại nghĩa trang huyện Chư Sê. Dự lễ có đồng chí Dương Mạnh Mẫn – PCT TT UBND huyện; đồng chí Rlan Thoa – PCT UBMTTQVN huyện; đồng chí Nay Wuynh - Bí thư Huyện Đoàn và các đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đơn vị đóng trên địa bàn huyện

Các đại biểu tham dự thắp nến thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ.
Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đại biểu và hơn 180 đoàn viên thanh niên đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, nguyện phát huy sức trẻ, kế thừa truyền thống anh hùng, bất khuất của thế hệ cha, anh đi trước; tiếp tục ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.
Hoạt động thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ cũng được các cơ sở Đoàn thanh niên tổ chức đồng loạt tại các đền tưởng niệm liệt sỹ của các địa phương trên toàn huyện./.
                                                                   Đại Nguyên