Tin tức > Tin UBND Huyện > Bộ trưởng Bộ kế hoạch và Đầu tư khảo sát tình hình xây dựng thủy lợi Pleikeo tại xã Ayun, huyện Chư

Bộ trưởng Bộ kế hoạch và Đầu tư khảo sát tình hình xây dựng thủy lợi Pleikeo tại xã Ayun, huyện Chư Sê.

16/08/2016

Sáng ngày 12/8/2016, đồng chí Nguyễn Chí Dũng  - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ kế hoạch và Đầu tư đã đến khảo sát tình hình xây dựng công trình thủy lợi Pleikeo trên địa bàn xã Ayun, huyện Chư Sê. Cùng đi còn có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh.

Bộ trưởng Bộ KH&ĐT khảo sát tình hình xây dựng thủy lợi Pleikeo. Ảnh: Mỹ Đức.
Công trình thủy lợi Pleikeo gồm các hạng mục: hệ thống kênh và đập hồ, dự kiến tổng mức đầu tư xây dựng là trên 219 tỷ đồng, địa điểm xây dựng tại xã Ayun, huyện Chư Sê. Công trình được xây dựng sẽ cung cấp nước tưới cho 700 ha lúa và nhiều loại cây trồng khác ở xã Ayun vốn rất khó khăn về nguồn nước, đặc biệt là trong mùa khô.
Để dự án được tiến hành xây dựng đúng theo kế hoạch, Bộ trưởng Bộ kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng biểu dương huyện Chư Sê trong việc thực hiện chuẩn bị dự án, đồng thời yêu cầu chính quyền địa phương cần điều chỉnh lại thiết kế dự án sao cho phù hợp và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để dự án thủy điện Pleikeo được tiến hành trong thời gian sớm nhất./.
 Mỹ Đức.