Tin tức > Tin UBND Huyện > Chư Sê: Tổ chức kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo viên năm 2023

Chư Sê: Tổ chức kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo viên năm 2023

15/11/2023

Sáng ngày 12-11, tại Trường THCS Chu Văn An, UBND huyện Chư Sê (Gia Lai) tổ chức khai mạc kỳ thi tuyền dụng viên chức giáo viên làm việc trong các cơ sở giáo dục công lập huyện Chư Sê năm 2023. Tham dựkỳ thi năm nay có 317 thi sinh. Dự Lễ có đồng chí Rmah H’ Bé Nét-Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng huyện; Trịnh Xuân Thuận-Trưởng phòng Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng; Phạm Văn Hoàng-Trưởng phòng GD&ĐT huyện và hơn 300 cán bộ, giáo viên và thí sinh dự thi.

Quang cảnh khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo viên năm 2023. Ảnh: HV
           Kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo viên huyện Chư Sê năm 2023 có 81 chỉ tiêu,(Trong đó bậc Mầm non 08 chỉ tiêu; Tiểu học 53 chỉ tiêu; THCS 20 chỉ tiêu). Kỳ thi được UBND huyện tổ chức 02 vòng (Vòng 1: kiểm tra điều kiện dự tuyển; vòng 2: Thi nghiệp vụ chuyên ngành, thời gian làm bài 180 phút. Kỳ thi năm nay có 317 hồ sơ đăng ký dự tuyển, có 317 hồ sơ đủ điều kiện dự tuyển vòng 2.
          Để đảm bảo kỳ thi diễn ra công khai, khách quan, dân chủ, công bằng và đúng quy định của pháp luật. Trước đó UBND huyện Chư Sê đã tổ chức thông báo rộng rãi trên phương tiện thông tin, trên trang thông tin điện tử của huyện và niêm yết công khai tại Phòng GD&ĐT huyện.
          Phát biểu tại buỗi lễ, đồng chí Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức giáo viên năm 2023, Rmah H’ Bét Nét cho biết: Thực hiện Kế hoạch số 123/KH-UBND ngày 09/6/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Chư Sê về tuyển dụng viên chức giáo viên năm 2023, Quyết định số 1342/QĐ-SNV ngày 12/6/2023của Sở Nội vụ tỉnh GiaLai vê việc phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng giáo viên vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc ngành giáo dục và đào tạo huyện Chư Sê năm 2023, UBND huyện đã khẩn trương chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết để kỳ tuyển dụng viên chức giáo viên năm 2023 diễn ra đúng quy định. Kỳ tuyển dụng viên chức có ý nghĩa đặc biệt quan trọng và được thực hiện một cách khách quan, công bằng, đúng quy định của pháp luật. Qua kỳ thi tuyển năm nay, nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành giáo dục huyện nhà một đội ngũ viên chức trẻ, có phẩm chất đạo đức tốt, có lòng yêu nghề, có trình độ chuyên môn phù hợp với tiêu chuẩn chức danh, vị trí việc làm.
    Để kỳ tuyển dụng viên chức giáo viên năm 2023 đạt kết quả cao nhất, đồng chí Chủ tịch đề nghị các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban Coi thi, Tổ giúp việc, Ban giám sát, Công an huyện, Trung tâm Y tế phát huy tinh thần trách nhiệm, làm việc nghiêm túc và thực hiện một cách tốt nhất các nhiệm vụ được phân công để đảm bảo kỳ thi thật sự nghiêm túc, khách quan, công bằng, đúng quy định của pháp luật. Các thí sinh dự thi cần nghiêm túc thực hiện đúng  quy chế kỳ thi, bình tĩnh, tự tin, hoàn thành tốt bài thi để đạt kết quả cao nhất.
     Kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo viên huyện Chư Sê năm 2023, vòng 2 diễn ra trong 01 ngày, buổi sáng thi sinh học quy chế, buổi chiều thi nghiệp vụchuyên ngành.
Hoàng Viên