Tin tức > Tin UBND Huyện > Chủ tịch UBND huyện Chư Sê thăm và tặng quà tại điểm thi trường THPT Trần Cao Vân, xã Ia Hlốp

29/06/2023

Chiều 27/6, Chủ tịch UBND huyện Chư Sê – Rmah H’Bé Nét đến thăm, tặng quà và động viên các cán bộ, giám thị làm nhiệm vụ tại điểm thi tốt nghiệp trường THPT Trần Cao Vân, xã Ia Hlốp năm 2023, cùng đi còn có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện; đại diện Phòng GD&ĐT huyện, Hội khuyến học huyện.

Chủ tịch UBND huyện Chư Sê – Rmah H’Bé Nét tặng quà điểm thi trường THPT Trần Cao Vân, Ia Hlốp.
    Tại điểm thi Trường THPT Trần Cao Vân,  Chủ tịch UBND huyện Chư Sê - Rmah H’Bé Nét đã thăm hỏi tình hình chuẩn bị cơ sở vật chất, số lượng thí sinh dự thi, cán bộ giám thị coi thi,  những thuận lợi, khó khăn... Qua đó, đánh giá cao công tác chuẩn bị của các điểm thi, nhất là các phương án đảm bảo an ninh trật tự, Chủ tịch UBND huyện đề nghị Hội đồng thi quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thí sinh dự thi với tinh thần thoải mái, không áp lực, chú trọng công tác phòng, chống gian lận trong thi cử, quan tâm hỗ trợ các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, thí sinh ở xa điểm thi; kịp thời ứng phó khi thời tiết diễn biến phức tạp, không để ảnh hưởng đến chất lượng kỳ thi, đảm bảo Kỳ thi THPT năm 2023 trên địa bàn huyện diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt hiệu quả cao.
    Dịp này, lãnh đạo huyện tặng điểm thi trường THPT Trần Cao Vân, xã Ia Hlốp phần quà trị giá 15 triệu đồng để động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, giám thị, nhân viên tham gia phục vụ kỳ thi./.
                                                                             Đại Nguyên