Tin tức > Tin UBND Huyện > Lãnh đạo huyện viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

28/01/2022

Nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022. Ngày 28-1, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Chư Sê đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Quang cảnh lễ dâng hương đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ huyện.
Ảnh: HV
     Dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Hồng Hà-TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chử tịch HĐND huyện; Lê Đình Huấn-Phó bí thư TT Huyện uỷ; Rmah H Bé Nét-Phó bí thư Huện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Dương Mạnh Mẫn-Phó chủ tịch TT UBND huyện; Kpuih H’BLê-Phó chủ tịch UBND huyện; Đinh Thị Thông- Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí UVBTV Huyện uỷ, lãnh đạo các Ban Đảng, các cơ quan, đơn vị huyện; lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, MT thị trấn và các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn huyện.

Các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ. Ảnh: HV
     Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã tiến hành dâng hương, đặt vòng hoa tươi thắm lên Đài tưởng niệm các liệt sỹ và dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Tiếp đó, các đại biểu đã toả đi thắp hương từng phần mộ liệt sỹ .

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo huyện dân hương tại đài tưởng niệm và các phần mộ liệt sỹ. Ảnh: HV
Đây là hoạt động thường niên được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Chư Sê tổ chức mỗi độ Tết đến xuân về nhằm tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ và giáo dục cho thế hệ tương lai lòng biết ơn sâu sắc, đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.
                                                                  Hoàng Viên