Tin tức > Tin UBND Huyện > UBND huyện thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

UBND huyện thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

27/02/2024

Sáng ngày 26/ 2 /2024, đồng chí Dương Mạnh Mẫn - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện và đại diện Văn phòng ủy ban đã đến thăm , chúc mừng tập thể y bác sĩ, cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024).

Đồng chí Dương Mạnh Mẫn - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện thăm , chúc mừng tập thể y bác sĩ, cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện. Ảnh TT.
          Tại tượng đài Hải thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác - Trung tâm y tế, đồng chí đồng chí Dương Mạnh Mẫn cùng với các y bác sĩ, cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm 233 năm ngày mất Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, thành kính bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những công lao và đóng góp to lớn của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đối với nền y học nước nhà, nhất là các giá trị về y đức, y đạo, y thuật mà Đại danh y đã để lại.

Đồng chí Dương Mạnh Mẫn cùng y bác sĩ, cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế dâng hương tưởng niệm tại tượng đài Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Ảnh TT.
Tại buổi lễ, đồng chí Dương Mạnh Mẫn - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã tặng hoa, quà và ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, y sỹ, bác sĩ và nhân viên ngành Y tế huyện nói chung, Trung tâm Y tế huyện nói riêng. Đồng chí gửi lời chúc mừng đến đội ngũ cán bộ, y sỹ, bác sĩ và nhân viên ngành Y tế huyện nhân ngày truyền thống của Ngành; đồng thời, mong muốn đội ngũ cán bộ y, bác sĩ, nhân viên ngành Y tế huyện luôn trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, ra sức rèn luyện và nâng cao y đức, thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nhân dân trong huyện.
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, Bác sỹ Trương Minh Cẩn – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Huyện ủy, Ủy ban Nhân dân huyện tiếp tục dành sự quan nhiều hơn nữa đối với công tác Y tế của huyện. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ, y sỹ, bác sỹ và nhân viên ngành Y tế huyện nói chung, Trung tâm Y tế huyện nói riêng, luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện tốt lời dạy của Bác đối với cán bộ, nhân viên của Ngành, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của Nhân dân trên địa bàn huyện./.
                                                                   Trịnh Thắm