Tin tức > Tin UBND Huyện > Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Chư Sê thăm, tặng quà nhân dịp Giáng sinh 2022.

26/12/2022

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022, chiều ngày 22/12, đồng chí Dương Mạnh Mẫn -  Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Ia H’lốp, và giáo họ Ia Blang. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện.

Đ/C Phó chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà Giáo sứ Ia Hlốp. Ảnh: Mỹ Đức
     Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện chúc mừng các linh mục và cộng đồng giáo dân một mùa Giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các linh mục, chức sắc và bà con giáo dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Dương Mạnh Mẫn – Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng các linh mục và đồng bào công giáo đón lễ Giáng sinh năm 2022 an lành, hạnh phúc./.
Mỹ Đức