Tin tức > Hoạt động xã > Lãnh đạo UBND xã thăm hỏi, động viên Quân nhân dự bị tham gia huấn luyện tại xã Hà Bầu - Đăk Đoa

27/06/2019

Ngày 27 tháng 6 năm 2019 Đồng chí Phan Tất Phượng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Lê Hữu Thiện - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó bí thư Đảng ủy  cùng các đồng chí Trưởng, phó các ngành thuộc UBND xã đã thăm và quà quân nhân dự bị xã Ia Pal đang tham gia huấn luyện tại thao trường Chư Rô - Hà Bầu - Đăk Đoa.

Để động viên tinh thần lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã thăm hỏi động viên và trao quà cho các đồng chí.
Chúc các đồng chí sức khỏe, tham gia huấn luyện tốt./.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai