Tin tức > Hoạt động xã > Ra mắt mô hình “ Tổ tự quản bảo vệ môi trường” tại làng Ia Pết, xã Ia Pal

Ra mắt mô hình “ Tổ tự quản bảo vệ môi trường” tại làng Ia Pết, xã Ia Pal

05/06/2020

Sáng ngày 5 /6/2020, tại Nhà văn hóa Làng Ia Pết, xã  Ia Pal, huyện Chư Sê, UBND xã Ia Pal tổ chức lễ ra mắt “ Tổ tự quản bảo vệ môi trường”.
         Tham dự buổi lễ có các đồng chí:  lãnh đạo Phòng Tài nguyên và môi trường huyện, HLHPN huyện, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã và cùng toàn thể nhân dân làng Ia Pết.

106564221_649748138955747_4685116368581690858_n-(1).jpgHình ảnh tại buổi lễ ra mắt
         Tại buổi lễ ra mắt mô hình, UBND xã đã thành lập tổ tuyên truyền, vận động,thu gom và xử lý rác thải trên địa bàn làng gồm 9  thành viên. Tổ chức cho các hộ gia đình ký cam kết tham gia bảo vệ môi trường như hoạt động thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt, chăn nuôi, …, trồng cây xanh tạo cảnh quan, nước sạch và nhà vệ sinh hộ gia đình.
       Việc triển khai mô nhằm tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo thói quen sinh hoạt, sản xuất kinh doanh đảm  bảo vệ sinh môi trường, tiếp cận với kiến thức cơ bản về ứng phó với biến đổi khí hậu, nâng cao chất lượng cuộc sống góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.
                                                                                                                                                                  H' Ring

Thông tin liên hệ: