Tin tức > Hoạt động xã > Hội nghị học tập, quán triệt và tuyên truyền thực hiện Nghị Quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành

Hội nghị học tập, quán triệt và tuyên truyền thực hiện Nghị Quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho toàn thể cán bộ, đảng viên

27/09/2022

Sáng ngày 27/9/2022, tại Hội trường UBND xã Ia Ko tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và tuyên truyền thực hiện Nghị Quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII  cho toàn thể cán bộ, đảng viên 05 chi bộ  trên địa bàn xã Ia Ko, sự tham gia của hơn 70 người.

Đồng chí Vũ Văn Sỹ - Bí thư Đảng ủy xã truyền đạt nội dung tại hội nghị.

Tại Hội nghị, các học viên được thông tin về những nội dung, quan điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ tư, văn kiện Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước, phồn vinh, hạnh phúc”  và chuyên đề năm 2022 của tỉnh “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ’ gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị. Tình hình thế giới và trong nước nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2022. Tình hình kinh tế - xã hội của huyện, của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2022 và việc triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch hành động của đảng bộ huyện thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.
Hội nghị là nơi học tập để toàn thể cán bộ, đảng viên 05 chi bộ  trên địa bàn xã tích cực tự học, tự nghiên cứu, trao đổi, thảo luận, nắm chắc những vấn đề về lý luận và thực tiễn, để từ đó vận dụng sáng tạo vào trong công việc của bản thân, góp phần nâng cao hiệu quả công việc trong năm 2022 – 2023.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai