Tin tức > Hoạt động xã > Ia Ko: tặng 26 suất quà hỗ trợ gia đình khó khăn

Ia Ko: tặng 26 suất quà hỗ trợ gia đình khó khăn

18/08/2021

Vừa qua, UBND xã Ia Ko, huyện Chư Sê đã tổ chức thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly y tế tại nhà để phòng, chống dịch Covid -19.

Đồng chí Võ Thị Mai, Phó chủ tịch UBND xã thăm và tặng quà cho hộ gia đình đang thực hiện cách ly y tế để phòng chống dịch Covid -19
Theo đó, 26 suất quà gồm: gạo, mì tôm, nước mắn, mì chính, dầu ăn…đã được đại diên lãnh đạo UBND xã trao tặng tận tay đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Việc tặng quà thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với công tác an sinh xã hội. Chia sẻ một phần khó khăn với các hộ gia đình nghèo có thêm nhu yếu phẩm để bổ sung vào bữa ăn hàng ngày trong thời gian bị ảnh hưởng của dịch Covid -19.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai