Tin tức > Hoạt động xã > XÃ IA KO TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG, QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2022

XÃ IA KO TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG, QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2022

29/11/2022

Sáng Ngày 28/11/2022, UBND xã Ia Ko tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng quân sự địa phương năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.
Về tham dự có đồng chí Bí Thư Đảng ủy xã, Chủ Tịch UBND xã, đồng chí Kpui Súi chỉ huy trưởng BCH quân sự xã Ia Ko. Các đồng chí ; thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; đại diện các ban nghành đoàn thể cuả xã, Bí thư chi bộ, thôn trưởng, thôn đội trưởng của 05 thôn, làng, trung đội trưởng, tiểu đội trưởng dân quân cơ động của xã có mặt tham dự.

Năm 2022, cấp ủy, chính quyền xã đã ban hành đầy đủ các văn bản, nghị quyết, kế hoạch về công tác quốc phòng địa phương theo quy định và đạt hiệu quả thiết thực. Công tác tuyên truyền giáo dục và bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh được đẩy mạnh, nội dung được đổi mới. Công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh của xã luôn đạt và vượt chỉ tiêu, kế hoạch được giao;

Năm 2023, xã Ia Ko tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị cho cán bộ, đảng viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang về nhận thức sâu sắc nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng và các phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động nhằm xây dựng lực lượng vũ trang xã nhà ngày càng vững mạnh.

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Vũ Văn Sỹ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh trong thời gian tới cấp ủy, chính quyền xã sẽ tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, xử lý kịp thời các vụ việc xảy ra đúng đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nâng cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ vững chắc địa bàn, làm thất bại mọi âm mưu “Diễn biến hòa bình”, “Bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch. Chuẩn bị tốt lực lượng, phương tiện sẵn sàng tham gia cứu hộ, cứu nạn, khắc phục thiên tai, hỏa hoạn trên địa bàn xã. Quán triệt sâu sắc và triển khai thực hiện tốt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng ủy, ban chỉ huy quân sự huyện, Huyện ủy về nhiệm vụ quốc phòng quân sự năm 2023; nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
VH

Thông tin liên hệ: