Tin tức > Hoạt động xã > Hội nghị sơ kết UBMTTQVN xã Ia Pal

Hội nghị sơ kết UBMTTQVN xã Ia Pal

28/06/2018

Ngày 28/6/2018 UBMTTQVN xã Ia Pal tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và chương trình phối hợp thống nhất hành động 6 tháng cuối năm 2018.
Mt-sk-2.JPG
Đ/C: Lê Xuân Thống CT UBMTTQVN xã thông qua chương trình Hội nghị (Ảnh: Văn Phúc)

Hội nghị đã thảo luận và thông qua dự thảo báo cáo hoạt động 6 tháng đầu năm và chương trình 6 tháng cuối năm 2018. Cũng tại hội nghị các Đại biểu được nghe báo cáo tóm tắt một số nội dung cơ bản của UBND xã về tình hình thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội và đảm bảo QP-AN 6 tháng đầu năm 2018, phương hướng nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2018.
Mt-sk-3.JPG
MT-SK-1.JPG
Một số hình ảnh tại Hội nghị (Ảnh: Văn Phúc)

Hội nghị đã hướng dẫn đánh giá tình hình hoạt động của các tổ chức thành viên, kết quả tổ chức phong trào thi đua, các cuộc vận động, các nhiệm vụ chính trị xã hội từ đó tiếp tục phát huy các mặt mạnh và khắc phục các hạn chế góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh.                                                                                                                                                                                                       Văn Phúc