Tin tức > Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Chư Pơng tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023

07/09/2023

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của ban thường vụ hội LHPN huyện Chư SêĐược sự nhất trí của ban thường vụ Đảng ủy xã Chư Pơng. Sáng ngày 12/7. Hội LHPN xã Chư Pơng tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.
SK3.jpgToàn cảnh Hội nghị.
    Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Đình Dương - Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Rơ Mah Rơng – Phó chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong. Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực UBMTTQ xã, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội và đông đủ các chị trong BTV, BCH Hội LHPN xã.
SK1.jpgChị Kpă H’Chép – Chủ tịch hội LHPN xã trình bày dự thảo báo cáo.
    Tại hội nghị, Chị Kpă H’Chép – Chủ tịch hội LHPN xã thay mặt BTV hội trình bày dự thảo báo cáo sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Trong 6 tháng đầu năm 2023, BTV Hội LHPN xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, kịp thời điều chỉnh các hoạt động phù hợp với tình hình thực tế; tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ tích cực hưởng ứng phong trào thi đua, các cuộc vận động, các nhiệm vụ trọng tâm đạt kết quả khá rõ nét; làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ tiếp tục nhân rộng các mô hình “dân vận khéo” hiệu quả, góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu; tập trung đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động chi hội, duy trì hiệu quả các hoạt động bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa ... Nhiều mô hình mới, cách làm sáng tạo được nhân diện đã góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương và xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

SK2-(2).jpg    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Đình Dương  - Phó bí thư Đảng ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Hội Phụ nữ xã đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Hội sớm khắc phục những tồn tại hạn chế đã nêu trong báo cáo, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung rà soát lại các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp để lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu thi đua năm 2023, ngoài ra đề nghị BTV, BCH Hội cần chú trọng tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau:
    Một là: Tăng cường tuyên truyền tới cán bộ hội viên phụ nữ chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, cũng như các quy định của địa phương.
    Hai là: Tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, phong trào thi đua của Hội đáp ứng với tình hình mới.
    Ba là: Tăng cường công tác chỉ đạo làm tốt các mô hình dân vận khéo đã đăng ký với Khối dân vận xã.
    Bốn là: Quan tâm thực hiện nhiệm vụ giám sát phản biện xã hội.
    Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của thường trực Đảng ủy và các ý kiến đóng góp của các đồng chí về dự hội nghị. Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN xã đã phát biểu kết luận hội nghị; Đồng chí đề nghị các chị trong BTV, BCH Hội, các chị chi hội trưởng lên kế hoạch cụ thể, tập trung triển khai và hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà BCH Hội LHPN xã đã đề ra trong năm 2023./.
                                                                                                                                                               Rơ Mah Hlai

Thông tin liên hệ: