Tin tức > Họp sơ kết UBND xã Chư Pơng 6 tháng đầu năm 2020

Họp sơ kết UBND xã Chư Pơng 6 tháng đầu năm 2020

07/03/2020

Sáng  ngày 26/6/2020,  tại phòng họp, UBND xã Chư Pơng  đã tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Nguyễn Công Thuần – CT UBND xã, các ban ngành đoàn thể, công chức xã, cán bộ bán chuyên trách  và Bí thư chi bộ, trưởng thôn các thôn, làng đã về dự. Đồng chí Nguyễn Công Thuần - CT. UBND xã chủ trì hội nghị.
     Thay mặt UBND xã, đồng chí Lê Đình Dương - Phó chủ tịch UBND xã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Báo cáo nêu rõ: 6 tháng đầu năm 2020 UBND xã đã tập trung chỉ đạo điều hành, có những giải pháp tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ truyên truyền, hướng dẫn nhân dân chuyển đổi sản xuất, phát triển kinh tế trên tất cả các lĩnh vực sản xuất, chăn nuôi trồng màu.
      Tại hội nghị các đại diện các ban ngành đoàn thể, các bản đã thảo luận, nêu rõ những khó khăn thuận lợi thuộc lĩnh vực quản lý của đơn vị mình đồng thời đề xuất các phương án để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Anh-so-ket-UBND-xa-(1).jpg
        Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Thuần, chủ tịch UBND xã yêu cầu các ban ngành đoàn thể, các Bản trong xã trong 6 tháng cuối năm cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, phát huy hơn nữa tinh thần nhân dân chủ trương xây dựng thôn kiểu mẫu Grai Mek, Tập trung chỉ đạo phát triển sản xuất trên tất cả các lĩnh vực.Tăng cường tuần tra kiểm soát đảm bảo ANCT-TTATXH trên địa bàn xã.
                                                                                                                                                                   Rơ Mah Hlai

Thông tin liên hệ: